“Khám Phá Mô Thức Thành Công
Mà Chỉ Có TOP 10% Những Cá Nhân Thành Công Trên Thế Giới Sử Dụng
Để Trở Nên Cực Kỳ Giàu Có, Thành Công Và Hạnh Phúc Trong Cuộc Sống!”

Xin chào bạn, tôi là Adam Khoo.

Tôi chắc rằng bạn đang đọc những dòng này vì tin rằng mình có thể đạt được sự thành công và phát huy mọi khả năng tiềm ẩn để có được đột phá trong cuộc sống và sự nghiệp.

Làm Chủ Tư Duy - Thay Đổi Vận Mệnh

Những điều này có quen thuộc với bạn hay không?

Làm Chủ Tư Duy - Thay Đổi Vận Mệnh

Tôi biết mình có tiềm năng để gặt hái nhiều thành công hơn trong cuộc sống nhưng tôi luôn cảm thấy thiếu động lực và trì hoãn hành động

Làm Chủ Tư Duy - Thay Đổi Vận Mệnh

Tôi đang theo đuổi mục tiêu quan trọng nhất cuộc đời nhưng tôi luôn không đạt được kết quả như mong muốn, tôi thật sự stress và muốn từ bỏ

Làm Chủ Tư Duy - Thay Đổi Vận Mệnh

Tôi luôn lo sợ rằng: “Mình không đủ giỏi” “Mình không thể giải quyết vấn đề này” “Mọi người sẽ nghĩ gì…”…. Và tôi đã đánh mất rất nhiều cơ hội vì lo sợ.

Làm Chủ Tư Duy - Thay Đổi Vận Mệnh

Những lời tiêu cực từ khách hàng, cấp trên, người thân làm tôi cảm thấy mình tệ hại, tôi ước mình có đủ tự tin để vượt qua

Làm Chủ Tư Duy - Thay Đổi Vận Mệnh

Cuộc sống quá khắc nghiệt, tôi cần phải phát triển bản thân để có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp

Làm Chủ Tư Duy - Thay Đổi Vận Mệnh

Tôi cảm thấy bế tắc, tôi muốn được trang bị những kỹ năng tối ưu để dẫn dắt sự nghiệp của mình qua một bước tiến mới

Nếu bạn đồng ý với bất kỳ câu nói nào trên kia thì tôi xin dám chắc với bạn, bạn không hề cô đơn. Nhiều năm trước kia đó là những dòng mô tả chính xác về tôi: sợ hãi, tự ti, bế tắc, cảm thấy tệ hại…

Nếu bạn tiếp tục đọc, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để sử dụng
NHỮNG MÔ THỨC THÀNH CÔNG - Patterns Of Excellence
để vượt qua những giới hạn để trở thành người mà bạn hằng mong muốn!

CÂU CHUYỆN CÓ THẬT CỦA TÔI

Thay đổi tư duy đã biến một kẻ thất bại trở thành triệu phú trẻ, huấn luyện viên hàng đầu Châu Á

Khi bước vào tiểu học, tôi không thích đọc sách mà chỉ muốn chơi điện tử và xem ti vi. Việc nhận quá nhiều điểm F ở trường đã khiến tôi chán ghét tất cả. Vào năm lớp 3 tôi bị đuổi học và phải chuyển trường. Khi lên cấp 2, tôi bị 6 ngôi trường từ chối, và cuối cùng thì vào học tại một trường tệ nhất.

Trong những nỗ lực sau cùng của hy vọng, ba của tôi đã gởi tôi đến chương trình phát triển cá nhân. Chương trình đã mang đến cho tôi những trải nghiệm tuyệt với. Tôi như được lột xác, tôi được dạy về bí quyết khơi dậy tài năng của chính minh bằng việc thay đổi ngôn từ một cách có ý thức, tôi nói và đạt tới sự kiểm soát hoàn toàn tất cả những suy nghĩ và cảm xúc của chính mình.

Tôi phát hiện ra mình đã rơi vào cái bẫy của chính mình và giới hạn niềm tin, chấp nhận mình là một kẻ thua cuộc và không bao giờ làm được những điều lớn lao. Một khi tôi nhận ra rằng tôi chính là người đã gây ra những thất bại của chính mình, tôi nói với chính mình rằng tôi có khả năng thay đổi mọi thứ xung quanh tôi. Tôi bắt đầu thực thực hiện nổ lực lớn để đạt được điều tuyệt với. Tôi bắt đầu lập trình lại những suy nghĩ và hành động tiêu cực của mình. Bằng việc áp dụng những bí quyết tôi được học tại NLP, tôi đã thay đổi từ một người lười biếng, không có động lực và người thất bại trở nên tự tin, kiên quyết và kiểm soát được bản thân để đạt được thành công.

Làm Chủ Tư Duy - Thay Đổi Vận Mệnh

Nhớ khi còn trẻ chúng ta đã từng ước mình có sức mạnh giống như một siêu nhân?

Tôi phát hiện ra rằng chúng ta có quyền trở thành siêu nhân hay người hùng giải cứu thế giới bởi vì tất cả chúng ta điều sở hữu một sức mạnh vĩ đại đó chính là não bộ - tư duy. Tất cả những gì chúng ta cần làm là phải biết cách kích hoạt năng lực tiềm ẩn của suy nghĩ để chúng ta có thể đạt được sức mạnh tối ưu nhất. Ngày nay, tôi đã hoàn toàn tự do về tài chính và sống với ước mơ là giúp đỡ những người khác thành công.

ĐIỀU TÔI MUỐN NÓI VỚI BẠN LÀ:

NẾU TÔI LÀM ĐƯỢC THÌ BẠN CŨNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC

Bạn thấy đó, suy nghĩ, cái mà chúng ta đang nắm giữ thì không giới hạn. Chúng ta được sinh ra với khả năng thể hiện những điều tốt nhất, thử thách giới hạn của chính ta, theo đuổi giấc mơ và làm cho thế giới này tốt đẹp hơn. Nhưng nhiều người đang chấp nhận một cuộc sống bình thường bởi vì ở trên con đường đi đến thành công chúng ta đã ngưng tin tưởng vào khả năng thành công của chính mình. Bởi vì phải luôn đối mặt với những khủng hoảng từ sếp, sự từ chối từ khách hàng, những lời lẽ tiêu cực từ gia đình… chúng ta dần cảm thấy mình thật tầm thường.

Khi tôi nhìn lại cuộc đời mình, tôi vẫn còn cảm thấy ngạc nhiên, tôi đã từng trên bờ vực của sự tuyệt vọng và bỏ cuộc. Cuộc đời của tôi chỉ thay đổi khi tôi đưa ra một quyết định to lớn – thay đổi suy nghĩ, tư duy của mình.

Những mô thức thành công thật sự là một bước chuyển lớn trong đời của tôi. Nó đã thay đổi tính cách từ do dự, lo lắng, hay phàn nàn, chê trách của tôi… đến sự quyết tâm và cam kết hành động.

Làm Chủ Tư Duy - Thay Đổi Vận Mệnh

VÀ NÓ KHÔNG DỪNG LẠI Ở ĐÂY!

Kể cả bây giờ, tôi vẫn sử dụng những nguyên tắc này để bứt phá trong mọi phương diện trong cuộc sống của tôi. Và sau nhiều năm tôi đã may mắn được chia sẻ những kỹ năng này cho hàng ngàn người giống bạn - những người khao khát thành công.

Và đó là lý do tại sao tôi chia sẻ công cụ quyền lực này cho bạn – để bạn khám phá và từng bước áp dụng những chiến lược tôi đã sử dụng để đạt được kết quả đột phá trong cuộc sống, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe và các mối quan hệ, kết quả sẽ ngoài sức tưởng tượng của chính bạn.

Do đó, nếu bạn đang sống một cuộc đời bế tắc, không phương hướng, mất lửa… hãy đến tham dự hội thảo LÀM CHỦ TƯ DUY THAY ĐỔI VẬN MỆNH, nơi bạn khám phá những nguyên tắc để tạo ra những thay đổi lớn trong cuộc đời.

8 CHIẾN LƯỢC THÀNH CÔNG bạn sẽ học tại buổi hội thảo
LÀM CHỦ TƯ DUY THAY ĐỔI VẬN MỆNH

Khám phá "Công thức thành công tuyệt đỉnh"

Tại sao một số người có thể tiếp tục vượt qua thất bại và theo đuổi thành công dù cho bất kỳ điều gì diễn ra? Tìm ra con đường mạnh mẽ này mà tất cả các nhà lãnh đạo thành công và những người biểu diễn hàng đầu thế giới sử dụng để đạt được những kết quả đột phá trong cuộc sống của họ.

Vượt qua "Virus sự trì hoãn"

Phát triển và liên tục định hướng theo mục tiêu của bạn và tạo ra kết quả ở trạng thái Đỉnh Cao ... ngay cả trong những giờ làm việc không hiệu quả nhất của bạn và những ngày tồi tệ.

Năm mô thức ngôn ngữ có sức thuyết phục bạn ước mình biết sớm hơn

Những lời nói của bạn ảnh hưởng đến kết quả của bạn. Khám phá những ngôn từ mạnh mẽ và hấp dẫn nhất bạn có thể sử dụng để giành tâm trí của sếp, khách hàng, đối tác và con cái theo cách nghĩ của bạn ... mà họ không hề nhận ra!

Xây dựng mối quan hệ tức thì với Bất kỳ ai.

Làm thế nào để bạn có được một người nào đó thích bạn chỉ trong vòng 10 phút gặp gỡ? Bạn sẽ được học kỹ thuật ít người biết là xây dựng mối quan hệ (nó hoạt động ngay cả đối với những người khó khăn nhất và luôn chống cự lại bạn)

Phát triển sự tự tin không thể cưỡng lại

Nỗi sợ bị từ chối có làm tê liệt hiệu suất của bạn? Bạn sẽ học làm thế nào để vượt qua sự nghi ngờ bản thân để theo đuổi sự nghiệp và mục tiêu kinh doanh của bạn mà không có "tiếng nói nhỏ" níu giữ bạn lại

Loại bỏ niềm tin giới hạn

Một mẹo đơn giản để nhanh chóng loại bỏ việc liên tục tự nói chuyện tiêu cực của bản thân như "Tôi không thể làm được", "Tôi không có khiếu/phù hợp với việc này", "Tôi quá già", "Tôi không có đủ kinh nghiệm" đang phá hủy thành công của bạn.

Áp dụng "Sức mạnh của Nghệ thuật chuyển hóa ý nghĩa"

Hãy tưởng tượng nếu bạn có thể biến đổi mọi trở ngại của cuộc sống thành những cơ hội vàng ... bằng cách học cách lật và chuyển đổi trong tâm trí của bạn.

Thiết kế Kế hoạch Hành động cho Cuộc sống của bạn

Khám phá những gì thúc đẩy bạn từ sâu bên trong và những gì bạn thực sự muốn trong cuộc sống ... sau đó học cách đạt được mục tiêu của bạn từng bước với sự tập trung sắc nét và sự rõ ràng như pha lê.

CHUYÊN GIA CỦA BẠN

Adam Khoo

ADAM KHOO - “Khi thành công là điều bắt buộc, bạn sẽ tìm ra cách”

Từ một cậu học trò lười biếng, bị đuổi học, ngày nay Adam Khoo là một doanh nhân xuất chúng, tác giả của 13 cuốn sách bán chạy hàng đầu châu Á, và là một trong những chuyên gia đào tạo xuất sắc nhất. Ông trở thành triệu phú đô la khi 26 tuổi. Năm 2007, ông được bình chọn là 1 trong 25 người giàu nhất Singapore dưới tuổi 40. Với kinh nghiệm 25 năm kinh doanh và đầu tư tài chính, hiện Adam Khoo sở hữu nhiều doanh nghiệp với tổng thu nhập hàng năm 30 triệu USD và quản lý các quỹ đầu tư nhiều chục triệu đô la.

Được mệnh danh là “Pháp Sư Thành Công” – người đã tạo nên sự biến đổi màu nhiệm trong cuộc sống của hàng triệu người trên toàn thế giới, Adam Khoo chỉ khiêm tốn nhận mình là một người huấn luyện viên tận tình, một người bạn nhiệt tâm với đam mê chia sẻ những giá trị quý báu nhất để giúp học viên của mình hiện thực hóa những ước mơ trong cuộc sống.

Những tổ chức mà Adam Khoo đào tạo bao gồm: Apple, Coca Cola, Canon, Chanel, Nike, AIA, Citibank, HSBC,Prudential, Maersk, Lenovo, Toyota, Shell, Manulife…

Adam Khoo cũng thường xuyên xuất hiện ở vai trò chuyên gia trên các kênh truyền hình như Channel News Asia, VTV, FBNC, HTV, Info TV…

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

18h:00 - 21h:00, ngày 03/09/2019

TP HCM (địa điểm chi tiết sẽ được thông báo khi đăng ký thành công)

Hotline tư vấn: 0946.036.468

ADAM KHOO EDUCATION

Làm Chủ Tư Duy - Thay Đổi Vận Mệnh

Được thành lập tháng 3/2014, Adam Khoo Education là đại diện chính thức của Tập Đoàn Công nghệ Giáo Dục Adam Khoo (AKLTG) - tổ chức Đào tạo hàng đầu tại Châu Á trong lĩnh vực phát triển cá nhân và phát triển doanh nghiệp, với sự mở rộng tại các nước: Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ - tại Việt Nam.

Trong hơn 3 năm qua, chúng tôi góp phần kết nối và giúp biến đổi cuộc sống của hơn 100.000 cá nhân và hàng trăm tổ chức từ khắp mọi miền, thông qua hàng loạt các chương trình độc đáo mang lại cho họ nguồn cảm hứng dồi dào và sự nhiệt huyết tràn đầy

Sứ mệnh:

Adam Khoo Education với sứ mệnh “biến đổi cuộc sống mỗi ngày” mang tới những công nghệ giáo dục và đào tạo tiên tiến nhất tại Việt Nam.

Triết lý giáo dục:

Adam Khoo Education là nơi duy nhất đem đến cho người Việt Nam lựa chọn tối ưu về giáo dục toàn diện: Kỹ Năng, Tư Duy, Tâm Hồn giúp họ đạt được thành công thực sự trong sự nghiệp và cuộc sống

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH SỚM NHẤT:

ADAM KHOO EDUCATION (VIETNAM)

Diamond Lotus Riverside - 49C Lê Quang Kim, P8, Q8, TP.HCM

0946.036.468

Đăng Ký Ngay